Niraivaana Aaviyaanavare - நிறைவான ஆவியானவரே






 

நிறைவான ஆவியானவரே
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

நிறைவே நீர் வாருமே
நிறைவே நீர் வேண்டுமே
நிறைவே நீர் போதுமே
ஆவியானவரே

வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே
முடியாததும் சாத்தியமாகுமே

Niraivaana Aaviaanavare
Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumey
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumey
Mudiyaathathum Saathiyamaaumey

Niraivey Neer Vaarumey
Niraivey Neer Vendumey
Niraivey Neer Pothumey 
Aaviyanavarey

Vanaanthiram Vayalveliyaahumey
pazaanathu Payir nilamaahumey
Neer vanthaal Soolnilai Maarumey
Mudiyaathathum Saathiyamaahumey

Belaveenam Belanaai Maarumey
Sugaveenam Sugamaai Maarumey
Neer vanthaal Soolnilai Maarumey
Mudiyaathathum Saathiyamaahumey




Song Description: Tamil Christian Song Lyrics, Niraivaana Aaviyaanavare - நிறைவான ஆவியானவரே.
KeyWords: Christian Song Lyrics, John Jebaraj, Niraivaana Aaviyaanavare lyrics.